vnProtal, Tên miền, Hosting

2019-03-04 08:30:31 GMT+7

I. Cổng thông tin điện tử - vnPortal

  Hệ thống Cổng thông tin điện tử vnPortal là giải pháp cho phép Cơ quan Chính quyền tạo ra một đầu mối trực tuyến duy nhất cho mọi đối tượng: - Tiếp cận tới toàn bộ các đơn vị trực thuộc cấp quản lý của Cơ quan Chính quyền. - Cập nhật thông tin về các mặt hoạt động trên địa bàn do Cơ quan Chính quyền quản lý (chính sách, kinh tế-xã hội, đầu tư, giáo dục - y tế, khoa học công nghệ, quy hoạch …). - Sử dụng các dịch vụ công trực tuyến tới cấp độ 3 và 4.

 • Giới thiệu giải pháp

Hệ thống Cổng thông tin điện tử vnPortal là giải pháp  cho phép Cơ quan Chính quyền tạo ra một đầu mối trực tuyến duy nhất cho mọi đối tượng:

- Tiếp cận tới toàn bộ các đơn vị trực thuộc cấp quản lý của Cơ quan Chính quyền.

- Cập nhật thông tin về các mặt hoạt động trên địa bàn do Cơ quan Chính quyền quản lý (chính sách, kinh tế-xã hội, đầu tư, giáo dục - y tế, khoa học công nghệ, quy hoạch …).

- Sử dụng các dịch vụ công trực tuyến tới cấp độ 3 và 4.

 • Đối tượng khách hàng

- UBND Tỉnh, Huyện, Xã

- Các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể

 • Giải pháp Hệ thống Cổng thông tin điện tử

- Công nghệ tiên tiến: công nghệ Cổng lõi, .NET và Microsoft SQL Server 2008, dễ nâng cấp, phát triển

- Đăng nhập và xác thực một lần: Người dùng chỉ phải đăng nhập một lần duy nhất để sử dụng tất cả các ứng dụng sẵn có trong Hệ thống Cổng thông tin điện tử và các hệ thống tích hợp từ ngoài vào.

- Dễ mở rộng, tùy biến: Không hạn chế số lượng cổng thành phần và ánh xạ tên miền riêng cho từng cổng thành phần

- Tòa soạn báo điện tử: Quy trình khép kín về viết, gửi, biên tập và xuất bản tin bài, quản trị, lưu trữ, tìm kiếm các bài viết nhanh chóng, hiệu quả như một tờ báo điện tử.

- Đa môi trường hiển thị: Truy cập trên nhiều loại thiết bị khác nhau như: máy tính (PC), di động (Mobile phone, Wireless phone, PDA…)

- Nền tảng tích hợp: Ttích hợp nhanh chóng với các hệ thống bên ngoài như: Một cửa điện tử liên thông, Quản lý văn bản và điều hành, Thư điện tử và các hệ thống sẵn có.

 • Lý do lựa chọn giải pháp Hệ thống Cổng thông tin điện tử của VNPT

- Đầy đủ chức năng của một cổng thông tin điện tử: 21 chức năng theo công văn số: 1654 /BTTTT -ƯDCNTT ngày 27/5/2008 của Bộ TTTT.

- Công nghệ tiên tiến, mềm dẻo: Được cung cấp trên nền công nghệ Cổng lõi tiên tiến, cho phép triển khai nhanh, mềm dẻo, dễ mở rộng và tích hợp với các hệ thống có sẵn.

- Cơ chế thuê/mua giải pháp linh hoạt: Khách hàng có thể thuê/mua trọn hoặc thuê/mua một phần bộ giải pháp Hệ thống Cổng thông tin điện tử  theo nhu cầu và khả năng tài chính.

Nhà cung cấp uy tín, mạng lưới chăm sóc khách hàng toàn quốc:

 o   Có thế mạnh về tài chính, hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin, làm chủ công nghệ.

  o   Mạng lưới chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo trên 63 tỉnh/thành phố

  o   Cam kết hỗ trợ, bảo hành và nâng cấp theo lộ trình phát triển sản phẩm.

Thời gian triển khai nhanh, sử dụng đơn giản: nhờ tính mềm dẻo, cấu hình bằng phương pháp kéo thả từ thư viện các bộ giao diện, quy trình phong phú được định nghĩa sẵn.

 • Khách hàng đã triển khai

- Cổng thông tin điện tử Chính phủ

- Cổng thông tin điện tử các tỉnh, thành phố Tiền Giang, Nam Định, Lào Cai,...

II.Tên miền

 1. Giới thiệu

Giống như số nhà để cho mọi người biết nơi bạn sinh sống, tên miền là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn đã được chứa trên host

Tên miền (Domain name) là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

Như vậy, tên miền và thương hiệu là hai khái niệm hoàn toàn độc lập với nhau. Tên miền không thuộc phạm vi điều chỉnh của Luật Sở hữu trí tuệ. Nhưng, trên thực tế, thương hiệu bảo vệ công việc kinh doanh trong xã hội thực còn tên miền bảo vệ thương hiệu trong xã hội ảo trên mạng internet. Như vậy đăng ký tên miền có thương hiệu thực chất cũng là bảo vệ công việc kinh doanh của mỗi chủ thể, mỗi doanh nghiệp.

Các dạng tên miền

 • Tên miền.vnn.vn dạng: www.tencongty.vnn.vn
 • Tên miền cấp 2. vn dạng: www.tencongty.vn
 • Tên miền cấp 3. vn dạng: www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn...)2.Lợi ích dịch vụ
  • Khẳng định thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa của bạn
  • Cách quảng bá thương hiệu không thể thiếu trong cuộc sống số hiện nay
  • Là cách bạn bảo vệ thương hiệu của mình trên Internet
  • Tên miền sẽ trở thành tài sản của bạn
  • VNPT Vinaphone hiện là nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất và uy tín nhất Việt nam có hệ thống máy chủ DNS hiện đại, bảo mật cao cùng đội ngũ cán bộ có trình độ cao, luôn phục vụ nhiệt tình. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi đăng ký tên miền tại VNPT Vinaphone
 • 3.Đối tượng sử dụng

  Tất cả các Tổ chức Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký dịch vụ tên miền.

  III. HOSTING 1. Giới thiệu 

      Là nơi không gian lưu trữ trên máy chủ có cài cách dịch vụ như ftp, www,..nơi mà bạn có thể chưa nội dung trên trang web hay dữ liệu không gian trên đó

  1. Ưu điểm
     một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hosting máy chủ tại Việt Nam sẽ nâng cao tính ổn định và tốc độ truy cập đối với những website của khách hàng phục vụ đối tượng kinh doanh trong nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cấu hình máy chủ cực mạnh của Thương Hội. Hơn nữa, với công nghệ vượt trội, chúng tôi đưa ra các giải pháp phần mềm ứng dụng luôn được cập nhật nhằm đáp ứng tối ưu website của bạn.
Tin Liên Quan

QUÉT ĐỂ BÁO HỎNG