VNPT My English

2019-03-04 07:57:54 GMT+7

VNPT - MyEnglish: Giải pháp học tiếng Anh tiện ích thời 4.0!

Có thể học mọi lúc, mọi nơi trên cả máy tính để bàn hay các thiết bị di động, giải pháp học tiếng Anh - VNPT - MyEnglish giúp người dùng, đặc biệt là các bạn sinh viên có thể tối ưu về thời gian và chi phí trong thời đại 4.0 đầy bận rộn này.

Mặc dù rất vui khi trong kỳ thi vào Đại học vừa rồi, Ngọc Minh đến từ Nam Định đã trở thành tân sinh viên. Đặc biệt, ngay khi vào học còn được đào tạo dưới hình thức song ngữ, nhưng với vốn tiếng Anh chưa thực sự tốt, Ngọc Minh lại cũng không kém phần lo lắng. Bởi vậy dù mới chân ướt chân ráo về Thủ đô, một trong những việc được cô tân sinh viên đặt mục tiêu thực hiện đầu tiên là tìm hiểu các trung tâm đào tạo ngoại ngữ để sớm nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

Trước một danh sách lên tới hàng chục trung tâm được một người bạn đưa cho để tham khảo, Ngọc Minh bị rối vì không biết chọn thế nào. Bên cạnh việc lựa chọn một địa chỉ sao để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh, chi phí cho các buổi học này đối với cô sinh viên tỉnh lẻ cũng là một bài toán cần lời giải. Với những Trung tâm tiếng Anh được đánh giá là có tiếng hiện nay, để hoàn thành một khóa học 3 - 6 tháng chi phí bỏ ra thường khá lớn, lên tới cả chục triệu đồng. Còn những trung tâm khác, học phí vừa túi tiền hơn thì lại lo ngại về chất lượng đào tạo.

Sau một thời gian nghiên cứu và tham khảo ý kiến của bạn bè, Ngọc Minh đã lựa chọn cách học tiếng Anh trực tuyến với VNPT - MyEnglish - dịch vụ học tiếng Tiếng Anh chuẩn Anh - Mỹ kiểu mới, do tập đoàn VNPT và trung tâm EnglishCentral - Mỹ hợp tác phát triển. Lý do đầu tiên mà Ngọc Minh lựa chọn giải pháp MyEnglish là bởi cô có thể học mọi lúc mọi nơi trên cả máy tính và di động.

Đặc biệt, MyEnglish còn giải tỏa lo ngại do học online nên học viên không được giao tiếp, tương tác nhiều với giáo viên dẫn tới chất lượng học tập thấp. Với VNPT - MyEnglish, ngoài các khóa học online được thiết kế sẵn còn có chương trình học rất thân thiện và tiên tiến - học live tutor qua skype - nơi người học và các giáo viên được lựa chọn theo quy chuẩn, sẽ thảo luận trực tiếp 1 thầy - 1 trò về các chủ đề mà người học lựa chọn. Đây chính là môi trường học sinh ngữ trực tiếp và vô cùng hiệu quả. Phương pháp học tiên tiến này đang được áp dụng phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới, còn ở Việt Nam, hiện giờ mới chỉ có duy nhất ở VNPT - MyEnglish.

Đón đầu xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, VNPT - MyEnglish cũng là dịch vụ đi đầu thị trường với công nghệ học tiếng Anh mới - Công nghệ Intelli Speech (công nghệ nhận diện giọng nói thông minh), adaptive learning (học tiếp cận). Với công nghệ tiên tiến này, người học không chỉ được tương tác với bài học video bằng bài tập điền từ, chọn đáp án đúng, tra cứu từ điển ngay trong bài, mà điều thú vị hơn là người học còn được luyện nói bằng cách ghi âm giọng nói của mình để máy chấm điểm và so sánh với giọng nói chuẩn trong video. Bạn chỉ cần ghi âm lại các video mà bạn yêu thích, VNPT - MyEnglish sẽ phản hồi với bạn tức thì về khả năng phát âm và độ lưu loát của bạn.

Hiện giờ, VNPT - MyEnglish đã xây dựng nhiều khóa học đa dạng có thể đáp ứng hầu hết các mục đích và yêu cầu khác nhau về học tiếng Anh của mọi khách hàng như: Tiếng Anh học sinh, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh truyền thông, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên ngành, TOEIC, TOEFL… VNPT - MyEnglish giúp người học có thể tự học tiếng Anh trực tuyến thông qua các video (tại website myenglish.com.vn) và học 1-1 với giáo viên nước ngoài trên máy tính và thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android, vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu.

Bên cạnh đó, thế mạnh của VNPT - MyEnglish còn là một kho học liệu đa dạng với hơn 10.000 video và hơn 160 khóa học trong 7 cấp độ theo khung tham chiếu của châu Âu (1, 2 tương ứng với Sơ cấp; 3, 4 tương ứng Trung cấp và 5, 6, 7 tương ứng Cao cấp), thuộc nhiều lĩnh vực. Đi cùng với nội dung học liệu này, hiện VNPT - MyEnglish cũng có nhiều gói cước dịch vụ linh hoạt để khách hàng lựa chọn phù hợp với túi tiền, chỉ từ 83.000 đồng/tháng.

Với mức chi phí hợp lý như thế này, đây cũng chính là lý do để Ngọc Minh quyết định lựa chọn VNPT - MyEnglish. Đặc biệt là với các bạn sinh viên, hiện giờ nếu đăng ký sử dụng  VNPT - MyEnglish còn được nhận ưu đãi cực hấp dẫn ở thời điểm này. Để chào đón năm hoc mới, VNPT - MyEnglish đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt - giảm 50% cho gói cước Standard. Theo tính toán, như vậy chỉ với 399.000 đồng - sẽ có 3 tháng, hoặc với 999.000 đồng - sẽ có 12 tháng học cùng VNPT - MyEnglish. Ngoài ra, với các bạn sinh viên sử dụng dịch vụ VinaPhone, sẽ được miễn hoàn toàn cước phí 3G/4G.

Tin Liên Quan

QUÉT ĐỂ BÁO HỎNG